Menu

Được thành lập năm 2016, Công ty BNN đã và đang tiếp tục khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong nước. Hơn 2 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự tin nói rằng BNN non về tuổi đời nhưng không non về tuổi nghề.

Bạn đang thắc mắc về BNN?

Chúng tôi là một trong những công ty lớn chuyên phân phối thực phẩm chức năng. Uy tín và chất lượng là tôn chỉ hàng đầu giúp BNN có được niềm tin cũng như sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua.

Chúng tôi có:

  1. Hệ thống đại lý, nhà thuốc phủ rộng và trải khắp từ Bắc vào Nam, từ các thành phố lớn đến các tỉnh thành nhỏ trong cả nước.
  2. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động.
  3. Mặt hàng đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.
  4. Nhiều đối tác lớn, tên tuổi và vị trí trong ngành, phải kể đến như America Nutrition Company, Careline Australia Pty Ltd…
  • America Nutrition Company được biết đến là một trong những doanh nghiệp đứng đầu chuyên sản xuất các dòng sản phẩm y tế và chăm sóc da không chỉ nổi tiếng trên thị trường Mỹ mà còn trên toàn thế giới. Hiện nay, America Nutrition Company cũng đang dần mở rộng thị trường và trở thành dòng sản phẩm được ưa chuộng tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Với phương châm “chất lượng là nền tảng cho việc quản lý của công ty” và đem lại sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất, America Nutrition Company luôn không ngừng tìm kiếm những công thức độc đáo được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên như: lá Dâu tằm, lá Sen, hạt Mù tạt… và các Vitamin cần thiết…phù hợp cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. America Nutrition Company tự tin và cam kết đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm trong lành,  chất lượng và an toàn, đặc biệt không để lại những tác dụng phụ không mong muốn.

Nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các nhà máy sản xuất hiện đại, America Nutrition Company luôn đảm bảo các khâu kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm vượt qua sự kiểm định khắt khe của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA hoặc USFDA). Đồng thời, America Nutrition Company còn được tổ chức GMP (Good Manufacturing Practices)  chứng nhận đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt, đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất.

  • Careline Australia Pty Ltd được biết đến là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong ngành sản xuất sản phẩm y tế và chăm sóc da không chỉ riêng cho thị trường nước Úc mà còn cho cả thị trường quốc tế nói chung.

Quy trình sản xuất sản phẩm của Careline đều đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000.

Careline luôn tuân theo những tiêu chuấn sản xuất, vượt qua những quy định khắt khe từ bên thứ ba là các cơ quan kiểm định không chỉ của Úc mà còn của quốc tế, đạt giải NWS Business Awards – là giải thưởng dành cho những doanh nghiệp kinh doanh xuất sắc trong nhiều năm liền.

Bạn sẽ được gì khi tham gia vào đại gia đình BNN?

Kết quả hình ảnh cho thành công

  • Không chỉ dừng lại là một công ty, chúng tôi là một gia đình trẻ và nhiệt huyết, tiên phong trong ngành. Bạn, không chỉ dừng lại là một nhân viên.
  • Môi trường làm việc công bằng, cạnh tranh cùng nhiều chế độ đãi ngộ nhân tài sẽ thôi thúc và giúp bạn không ngừng phát triển bản thân.
  • Thành tích của bạn sẽ được ghi nhận và thưởng xứng đáng với năng lực.
  • Hơn cả một công việc, bạn sẽ có được mối quan hệ rộng, mối quan hệ mong ước từ những đối tác lớn, uy tín trong ngành.

Chúng tôi luôn mở rộng cửa chào đón bạn – những bạn trẻ đầy nhiệt huyết và năng lượng, độc lập và tham vọng.

Bạn có muốn thử sức mình?

Bạn muốn biết khả năng thực sự của mình lớn đến đâu?

Bạn muốn làm đúng chuyên ngành với mức lương không dừng lại ở 6 con số?

Bạn còn trẻ, ngại gì không thử!

Đến với chúng tôi, BNN sẽ giúp bạn tạo dựng và phát triển sự nghiệp!

 

 

 

 

 

 

Share this Post!
About the Author : admin
0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.